Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Cẩm nang về những hình xăm quyến rũ dành cho nữ

Có những hình xăm quyến rũ giành cho nữ nào đang dẫn đầu xu hướng hiện nay?


Phụ nữ luôn có nhiều sự lựa chọn hơn về thời trang so với nam giới và hình xăm cũng vậy. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn về hình xăm sẽ khiến cho người nữ trở nên hoang mang không biết hình xăm nào phù hợp với mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc cẩm nang về những hình xăm quyến rũ dành cho nữ.

Những hình xăm quyến rũ dành cho nữ:
Hình xăm chim én: Hình xăm chim ém là loại hình xăm được nhiều bạn nữ ưa thích. Đây là hình xăm vừa gợi vẻ quyến rũ cũng vừa tạo sự nữ tính. Nhiều bạn nữ còn cách điệu nó bằng việc xăm hình những con chim én bay từ trong gương ra tạo vẻ bí ẩn đầy mê hoặc.

Hình xăm hoa: Hình xăm hoa rất phổ biến và được biến tấu thành nhiều loại khác nhau. Có nhiều hình xăm hoa chỉ là một nét chấm phá nhỏ ngay gáy cổ, cũng có hình xăm được vẽ với bản lớn hơn tạo nên đường nét quyến rũ cho phụ nữ.

Hình xăm cánh bướm: Hình xăm cánh bướm là là sự lựa chọn của những bạn nữ mỏng manh và có phần yếu đuối. Những hình xăm cánh bướm nhỏ ở vai hoặc lưng tạo ra vẻ mê hoặc và thu hút cho bạn, đặc biệt là khi bạn đang mặc những trang phục nửa kín, nửa hở.Hình xăm vương miện: Bạn sẽ trông quyền lực hơn, mạnh mẽ hơn với những mẫu hình xăm vương miện giành cho nữ.

Hình xăm chữ: Những dòng chữ đầy ẩn ý có thể làm cho bạn gái trông quyến rũ hơn, thu hút hơn trước những người khác giới hoặc thậm chí là cả người cùng giới tính với mình.

Xăm hoa văn: Những hoa văn tinh tế, nhiều kiểu cách luôn khiến các bạn nữ mê mẫn. Xăm hoa văn phù hợp với rất nhiều những vị trí trên cơ thể như lưng, chân, tay, bụng,…

Hình xăm mỏ neo: Mỏ neo là dụng cụ không có liên quan gì đến phụ nữ, nhưng khi được xăm lên làn da mịn màng của người nữ, lại tạo nên sức quyến rũ đến lạ thường.Trên đây là những hình xăm quyến rũ giành cho nữ. Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều những hình xăm khác được thiết kế riêng cho sự quyến rũ của các bạn nữ. Nếu bạn có ý định muốn được thay đổi bản thân bằng những hình xăm thì đừng quên đến với Tue Tattoo Studio. Tại đây, bạn có thể được tư vấn xem những mẫu xăm nào cá tính, dịu dàng hoặc quyến rũ cho nữ và được vẽ lên mình những hình xăm với những người thợ lành nghề nhất. Chúc bạn có được hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất tại Tue Tattoo Studio.

1 nhận xét:

  1. […] lộ được cá tính và những tính cách ẩn giấu bên trong của mình. Trong số các loại hình xăm thì hình xăm chiến binh là loại hình được sử dụng ở cả nam và nữ. Vậy ý […]

    Trả lờiXóa

Adbox