Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Hình xăm lông vũ – Biểu tượng của tình yêu thủy chung và khao khát tự do

Hình xăm lông vũ là loại hình xăm phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hình xăm mang biểu tượng của tình yêu thủy chung và khao khát tự do.


Hiện nay, có nhiều loại hình xăm được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên, hiếm có loại hình xăm nào lại đẹp và mang nhiều ý nghĩa như hình xăm lông vũ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin cơ bản về hình xăm lông vũ và những vị trí bạn xăm loại hình này đẹp nhất.

Hình xăm lông vũ là loại hình xăm như thế nào?
Hình xăm lông vũ là hình xăm về những chiếc lông nhẹ nhàng, thanh thoát với ý nghĩa là sự tự do và khao khát được yêu thương.  Người xưa vẫn thường có câu “nhẹ tựa lông hồng”, những hình xăm lông vũ được ra đời dựa trên ý tưởng đó, hàm ý muốn người được xăm hình sẽ cảm thấy vui vẻ, lạc quan và trân trọng cuộc sống hơn.

Hình xăm lông vũ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như lông vũ màu sắc sặc sỡ, lông vũ màu đen hay lông vũ màu xám. Nhiều người còn biến tấu hình xăm này với việc kết hợp nó cùng hình xăm chữ hoặc chim, hoa, cây,…

Những vị trí xăm hình lông vũ đẹp nhất:


Lưng và eo:  Đây là điểm đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ, chính vì vậy, khi xăm hình lông vũ lên vị trí này sẽ càng làm nổi bật cả hình xăm lẫn làn da của họ.

Vai: Một chiếc lông vũ nhẹ nhàng được “treo” lên bờ vai thanh mảnh của người phụ nữ là sự kết hợp tuyệt vời.

Cánh tay: Hình xăm lông vũ trên cánh tay phù hợp với cả nam và nữ. Đối với người nam, bạn nên xăm hình bản to và ngược lại, hình bản nhỏ cho nữ.Cổ chân: Xăm hình lên cổ chân là đặc trưng của những bạn nữ kín đáo, nội tâm. Một chiếc lông vũ thật nhẹ nhàng ở cổ chân sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn nữ có thể lạc quan hơn trong cuộc sống.

Xương quai xanh: Có rất ít hình xăm phù hợp với vị trí này, tuy nhiên, hình xăm lông vũ dường như được sinh ra để kết hợp với xương quai xanh. Cả hai đều thể hiện cho sự nhẹ nhàng, thanh mảnh cho cả người nam và nữ.

Nếu bạn đang có ý định muốn xăm hình lông vũ lên cơ thể, hãy liên hệ ngay với Tue Tattoo Studio, tại đây, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng xem mình nên xăm hình lông vũ tại vị trí nào và xăm như thế nào, những người thợ lành nghề ở đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hình xăm lông vũ ưng ý nhất.

1 nhận xét:

  1. […] sau đó được cải thiện nhiều và trở thành một loại hình nghệ thuật. Mỗi hình xăm không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang những thông điệp ý nghĩa. Hình xăm […]

    Trả lờiXóa

Adbox