Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Khám phá điều thú vị về những hình xăm khu vực nhạy cảm

Những thú vị về hình xăm khu vực nhạy cảm. Xăm hình khu vực nhạy cảm, hình xăm vùng ngực, eo, vùng tam giác kín. Hình xăm khu vực kín của chị em phụ nữ.


Không chỉ với nam giới, xăm hình đã trở thành một thú chơi của khá nhiều bạn nữ trẻ tuổi muốn thể hiện cá tính và bạn thân mình. Bên cạnh những bạn nam xăm hình trên phần bụng, nhiều bạn nữ còn có những khu vực xăm hình độc hơn rất nhiều, Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn khám phá những hình xăm khu vực nhạy cảm

Hình xăm khu vực nhạy cảm nói gì về bạn


Các bạn nữ lựa chọn việc xăm hình ở khu vực nhạy cảm và kín, thường là người rất giỏi chịu đựng, chịu đau được, sành điệu, thích nổi loạn và những cảm giác lạ. Hình xăm không chỉ làm đẹp cho những khu vực này mà còn giúp các bạn nữ quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt đấng mày râu, tăng cảm hứng thích thú khi bắt đầu lâm trận.

Khám phá hình xăm vùng ngực
Đây là khu vực rất đẹp của chị em phụ nữ, với đôi gò bồng đảo trắng mịn, nhiều chị em muốn phá cách xăm những hình ảnh đẹp lên đó để tăng thêm sự nổi bật, như cánh bướm, nụ hoa, hay đơn giản là một dòng chữ kỉ niệm một điều và một người đặc biệt trong đời họ.

Với những hình xăm này, các bạn gái khi diện bikini, váy cúp ngực đều có thể khoe những hình ảnh độc đáo trên bộ ngực của mình.

Hình xăm dưới rốn, hoặc chạy dài từ eo đến đùi


Hình xăm dưới rốn và eo rất phù hợp với những bạn trẻ thích diện bikini. Những hình xăm hoa văn, hoa lá cách điệu, cánh chim, ngôi sao.. rất hay được xăm tại khu vực này. Đây là một trong những vị trí xăm hình đẹp đến chết người của các bạn nữ, có tính khiêu gợi và mang theo sự lãng mạng khi yêu. Chỉ cần để lộ một ít hình xăm tại khu vực này cũng thu hút tất cả ánh nhìn khi họ vô tình lướt qua.


Hình xăm vùng âm đạo


Với những bạn nữ nổi loạn và chịu chơi hơn, bạn có thể lựa chọn xăm trên vùng âm đạo. Khu vực này là một kiệt tác của tạo hóa. Tuy nhiên các bạn có thể vẽ thêm những đường nét hoa văn nhằm điểm tô thêm sự sắc sảo và mặn mà. Nghệ sĩ xăm hình có thể từ hình dáng và đường nét ban đầu của âm đạo, tạo nên một bức tranh rực rỡ, tạo nên sự khác biệt của bạn so với những cô gái khác.

Khi trào lưu xăm hình mới thịnh hành, hình xăm thường được xăm ở những khu vực nhìn thấy được để phô ra cá tính của mình. Nhưng những năm trở lại đây, xăm hình thường được thực hiện ở những khu vực đẹp, nhạy cảm và quyến rũ hơn nhằm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo và trở thành tâm điểm chú ý của người khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox