Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Lựa chọn vị trí xăm hình đẹp, độc, lạ cho giới trẻ

Lựa chọn vị trí xăm hình là việc đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến khi bắt đầu có ý định xăm hình.


Xăm hình giờ đây không chỉ là thú vui của những người ngổ ngáo, cá tính nữa mà đã được phổ cập ra rộng rãi trong toàn giới trẻ. Từ những hình xăm to hết lưng cho  đến những hình xăm nhỏ kín đáo đều rất được ưa thích. Những bạn trẻ mới bắt đầu có ý định xăm hình thường băn khoăn phải xăm ở vị trí nào để vừa đẹp, vừa độc lại không quá đau. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn vị trí xăm hình đúng với những tiêu chuẩn đó.

Lựa chọn vị trí xăm hình đẹp, độc, lạ cho giới trẻ:


Hình xăm ở cổ tay: Đây là vị trí xăm hình đẹp và phù hợp với những bạn không quá cá tính, năng động . Vì trông thoáng qua, hình xăm ở vị trí này chỉ nhìn giống như một chiếc lắc tay hoặc vòng tay bình thường. Vị trí xăm hình này thường được các bạn nữ ưa thích nhưng cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các bạn nam.Hình xăm ở ngón tay: Khi xăm hình ở ngón tay, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng bù lại, giá trị thẩm mỹ của hình xăm ở vị trí này lại cực cao. Bạn có thể cùng nữa kia của mình xăm hình đôi ở ngón tay như hình chiếc nhẫn, để thêm vào những gia vị ngọt ngào cho tình yêu của hai bạn.

Hình xăm ở vai: Hình xăm ở vai là loại hình xăm khá quyến rũ và bí ẩn, nhiều bạn thường hay có thói quen nửa kín, nửa hở với hình xăm của mình và hình xăm ở vai sẽ đáp ứng được thói quen đó. Hình xăm ở vị trí này thường được được cả nam và nữ ưa thích. Tại bả vai, những hình xăm tuyệt vời nhất chính là hình xăm bằng chữ hoặc các kí hiệu.

Hình xăm ở sau gáy: Hình xăm ở sau gáy luôn được các tín đồ xăm hình ưa thích. Vì chỉ khi búi tóc hoặc cắt ngắn lên, những người xung quanh mới thấy được hình xăm đặc biệt của bạn.  Ở vị trí xăm này, bạn đừng nên chọn những họa tiết quá lớn, hãy ưu tiên những họa tiết nhỏ và tinh tế hoặc những dòng chữ ngắn, những con số sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Trên đây là những vị trí xăm hình đẹp, độc, lạ và an toàn cho những người mới bắt đầu có ý định xăm hình. Nếu bạn muốn xăm hình và cần được tư vấn về vị trí xăm hình, hãy đến ngay với Tue Tattoo Studio. Tại đây, bạn sẽ có được những hình xăm phù hợp và đẹp nhất cho bản thân mình mà không cần phải lo lựa chọn vị trí xăm hình.

1 nhận xét:

  1. […] đây là một số ý nghĩa mà Tue Tattoo Studio gửi đến các bạn qua hình xăm mỏ neo. Hi vọng các bạn có thể hiểu hơn về các biểu tượng trong các hình xăm trên […]

    Trả lờiXóa

Adbox