Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Một số cách vượt qua sự đau đớn khi xăm hình

Nếu bạn đang có ý định xăm hình mà sợ đau thì hôm nay chúng tôi xin bật mí một số cách vượt qua đau đớn khi xăm hình


Xăm hình là một phương pháp đưa mực vào dưới lớp da biểu bì trên cơ thể, nhằm thay đổi sắc tố da, tạo nên những họa tiết, dấu ấn vĩnh viễn trên da. Vì vậy, trong quá trình xăm hình, chúng ta phải trải qua một ít đau đớn. Tùy vào cơ địa của mỗi người, sẽ cảm nhận sự đau đớn nhiều hay chỉ là một chút. Nếu đây là lần đầu bạn thử nghiệm hình thức nghệ thuật xăm hình này, thì sau đây sẽ là một số cách vượt qua đau đớn khi xăm hình

Chuẩn bị trước khi xăm
Trước khi xăm hình, bạn phải chắc chắn rằng cơ thể và tinh thần của bạn đang ở trạng thái tốt nhất. Đừng quá lo lắng, vì có nhiều người gần như không gặp khó khăn nào khi xăm hình.

Thử nói chuyện với những người có nhiều hình xăm trên người, hoặc với các nghệ nhân xăm hình. Trên cơ thể chúng ta, có những vị trí xăm rất ít đau là những khu vực tập trung nhiều cơ hoặc mỡ thừa. Những vị trí nhạy cảm hoặc gần xương thì gây cảm giác đau đớn nhiều hơn. Khi lựa chọn khu vực xăm, bạn cũng nên lưu ý điểm này, để tránh trải nghiệm quá tệ trong lần xăm đầu tiên.

Một số cách vượt qua vượt qua đau đớn khi xăm hình


Bạn có thể đến hiệu thuốc mua một ít thuốc giảm đau, tuy nhiên cần lựa chọn thuốc giảm đau không có thành phần chất gây loãng máu, để tránh máu rỉ ra nhiều khi xăm hình.

Khi xăm hình, cần giữ bình tĩnh, đừng quá lo sợ hay nghĩ đến những mũi tiêm, việc hít thở đều sẽ khiến cơ thể thoải mái hơn là thói quen nín thở khi sợ hãi hay đau đớn. Để tăng thêm động lực, bạn có thể rủ bạn bè, người thân đến trò chuyện cùng bạn và biến quá trình xăm thành một kỉ niệm ý nghĩa.


Ban có thể mang theo một ít kẹo cao su hay kẹo dẻo để nhai giảm bớt đau đớn. siết chặt tay, làm căng các cơ thì cũng giảm đau khá tốt.

Khi bạn cảm thấy mỏi vì ngồi một tư thế quá lâu hoặc không chịu được cơn đau liên tục do kim xăm đâm vào người, cứ thoái mái nói với nghệ nhân xăm xin nghỉ vài phút. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn, nên đừng ngần ngại nói với họ khi các bạn muốn giúp đỡ điều gì đó.

Để có những trải nghiệm xăm hình tốt đẹp, bạn nên chuẩn bị tâm thế thoải mái nhất và tìm đến những địa chỉ xăm uy tín, hỏi thăm tư vấn từ các nghệ nhân xăm hình trước khi tiến hành xăm, lựa chọn những hình xăm nhỏ, không quá cầu kì và kéo dài thời gian để không phải chịu đau quá lâu trong lần đầu xăm hình. Chúc các bạn có được những hình xăm đẹp.

Trên đây là một số cách vượt qua sự đau đớn khi xăm hình. Hy vọng có thể giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những mũi kim.

2 nhận xét:

  1. […] Trên đây là những vị trí xăm hình đẹp, độc, lạ và an toàn cho những người mới bắt đầu có ý định xăm hình. Nếu bạn muốn xăm hình và cần được tư vấn về vị trí xăm hình, hãy đến ngay với Tue Tattoo Studio. Tại đây, bạn sẽ có được những hình xăm phù hợp và đẹp nhất cho bản thân mình mà không cần phải lo lựa chọn vị trí xăm hình. […]

    Trả lờiXóa
  2. […] ra, các bạn cũng có thể xăm hình ảnh phượng hoàng lửa trên bắp tay, mu bàn tay, mang tai hoặc […]

    Trả lờiXóa

Adbox