Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Ý nghĩa hình xăm nhện và các vị trí thích hợp để xăm hình nhện

Hình xăm nhện, ý nghĩa hình xăm nhện đối . Những vị trí xăm hình nhện đẹp bạn nên tham


Xăm hình là một hình thức để thể hiện bản thân, cá tính của từng người. Nhiều người lựa chọn xăm hình để kỉ niệm, ghi nhớ một điều đặc biệt trong đời. Có người lại coi xăm hình như một cách bộc lộ những suy nghĩ, tính cách. Giờ đây, xăm hình đã trở thành một nghệ thuật. Các hình ảnh dùng để xăm hình khá phong phú. Hình ảnh các loài vật cũng được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó hình xăm nhện được nhiều người hỏi đến.


Ý nghĩa hình xăm nhện


Nhện là một loài vật bí hiểm, nó thường được nhắc đến rất nhiều trong các câu truyện huyền thoại, truyền thuyết. Nó thể hiện của sự bí ẩn, mạnh mẽ và đầy ma lực.  Những chi tiết trong hình ảnh con nhện, khi được xăm lên người một cách khéo léo sẽ tạo nên một tác phẩm lôi cuốn rất nhiều ánh nhìn.

Hình xăm nhện phù hợp với những bạn trẻ có tính cách nội tâm, trầm mặc nhưng đầy mạnh mẽ và tinh tế. Nhện còn là biểu tượng của giác quan thứ 6, là sự giải thoát tâm hồn khỏi thể xác. Vì vậy, hình xăm con nhện còn thể hiện độ chơi, tính hoang dại trong đó.

Hình xăm nhện đôi khi không nên quá cầu kì, vì bản thân con nhện đã có khá nhiều chi tiết. Một lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích là xăm hình con nhện 3D, tạo hình ảnh sống động như thật và làm cho người nhìn không bị rối mắt ,nhưng vẫn  toát lên sự huyền bí, đầy cuốn hút – vẻ đẹp đặc trưng của loại nhện.


Những vị trí đẹp để xăm hình nhện


Hình xăm nhện không chỉ được xăm cho nam, mà các bạn nữ thời nay cũng rất yêu thích biểu tượng này. Những vị trí đẹp để xăm hình là ở trên cổ, mang tai, sau gáy, trên vai – những vị trí khá nhạy cảm và sexy của giới nữ.  Bạn cũng có thể thử xăm trên cổ tay, gót chân – những vị trí này thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính và nổi bật.  

Nam giới thì thích xăm hình trên bắp tay, bả vai, nhưng vị trí đẹp nhất có lẽ là ngực. Một hình xăm đậm, mạnh mẽ trên bờ ngực rắn chắc thể hiện được sự uy quyền, trầm ổn nhưng đầy mạnh mẽ của người đàn ông.

Hình xăm nhện là một hình xăm rất phổ biến trên thế giới, hiện nay việc xăm hình cũng khá phổ biến với giới trẻ Việt Nam,  khi xăm hình ảnh này lên một vi trí thích hợp trên cơ thể, với những đường  xăm tinh tế, sáng tạo,người nghệ sĩ xăm hình sẽ tạo nên một hình ảnh rất khác cho người chơi.

2 nhận xét:

  1. […] cạnh các hình xăm đẹp đầy ấn tượng và mạnh mẽ như hổ, phượng hoàng, đại bàng, nhện … hình […]

    Trả lờiXóa
  2. […] xăm chim én: Hình xăm chim ém là loại hình xăm được nhiều bạn nữ ưa thích. Đây là hình xăm vừa gợi vẻ quyến rũ cũng […]

    Trả lờiXóa

Adbox