About

Tue Tattoo Studio – Một trong những tiệm xăm mình nổi tiếng được giới trẻ biết đến trong thời gian trở lại đây. Với đội ngũ những “nghệ nhân” tattoo thực sự, chúng tôi đã truyền tải hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật, ý nghĩa đến khách hàng. Trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho bất kỳ ai muốn lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời của bản thân thông qua những hình xăm đầy sáng tạo.

Tattoo – đang dần trở thành một xu hướng phổ biến với nhiều người tại các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Chính vì thế, các cửa hàng tattoo mọc lên ngày càng nhiều, tương đương với vô vàn sự khác nhau về chất lượng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu xăm mình thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín luôn khiến bạn đau đầu. Hãy yên tâm! Đã có Tue Tattoo Studio giúp bạn thực hiện điều đó.


Những điều tuyệt vời ở Tue Tattoo Studio


Nhắc đến Tattoo là nhắc đến nghệ thuật khác biệt. Dưới cái nhìn định kiến của xã hội, với không ít người, xăm mình vẫn đôi khi là những thứ kỳ dị, là những yếu tố để đánh giá thấp nhân cách của một con người, là một thứ gì đó không thể chấp nhận. Dưới góc độ nghệ thuật, những hoa văn, họa tiết của Tattoo là sự tổ hợp hoàn mỹ của Sáng tạo – Ý nghĩa – Độc đáo, vừa giúp bản thân lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ, vừa thể hiện phong cách riêng không trùng lặp ở mỗi người.

Tue Tattoo Studio, nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia xăm mình tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, với sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong việc truyền tải những giá trị quý báu lên cơ thể thông qua những hình xăm nghệ thuật.

Đến với Tue Tattoo Studio khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại. Với việc sử dụng nguyên liệu là mực xăm nhập khẩu từ những hãng danh tiếng thế giới như: Internal, Intenze, Fusion, Solid, Starbrite…, dụng cụ xăm chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Vì thế, công nghệ xăm mình của chúng tôi đảm bảo bền, màu sắc đẹp, chân thực và đảm bảo an toàn với cơ thể. Thêm vào đó, dịch vụ bảo hành hình xăm sau khi tiến hành của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm sự yên tâm khi lựa chọn xăm mình tại Tue Tattoo Studio.

Ngoài việc có thể thực hiện hình xăm theo mọi phong cách mà khách hàng yêu cầu, cover hình xăm cũ, hỏng, đè sẹo, che khuyết điểm. Tue Tattoo Studio còn có thể giúp bạn tư vấn những hoa văn, họa tiết xăm mới nhất, hợp với xu hướng đang thịnh hành ở Việt Nam và trên thế giới.

Đặc biệt, với những ai không thể chịu đau nhưng vẫn muốn có hình xăm đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành ủ tê, đảm bảo an toàn và hoàn toàn không đau đớn. Nhưng khi sử dụng thuốc ủ tê, mực xăm sẽ khó bắt màu hơn, do đó, hãy cân nhắc trước khi bắt đầu thực hiện.


Dịch vụ và giá cả ở Tue Tattoo Studio


Có hai dịch vụ cung cấp chủ yếu ở Tue Tattoo Studio bao gồm:

  • Tư vấn và xăm nghệ thuật theo phong cách khách hàng yêu cầu.

  • Đào tạo nghề xăm mình cho các học viên có nhu cầu muốn tìm hiều về Tattoo.

Thông thường, các dịch vụ tại Tue Tattoo Studio thường có giá cao hơn một số cơ sở khác bên ngoài. Lý do chính nằm ở chất lượng dịch vụ của chúng tôi: Mực xăm uy tín, thiết bị hiện đại, công nghệ xăm tiên tiến, chuyên gia xăm mình tay nghề cao… không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn an toàn cho khách hàng với phương pháp vệ sinh và khử trùng tuyệt đối với dụng cụ, máy móc.Vì thế, Tue Tattoo Studio khuyên bạn, đừng vì lo lắng về giá cả mà khiến cho sức khỏe bản thân bị ảnh hưởng thậm chí phải hối hận khi tiến hành nhé!

Nếu bạn đang có dự định tạo cho mình một hình xăm nghệ thuật trên cơ thể để khẳng định chất tôi cá nhân hay đơn giản là đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc đời.

Hãy đến với chúng tôi – Tue Tattoo Studio – nơi nghệ thuật là điều không bao giờ có giới hạn. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.
Tue Tattoo Studio – Hotline: 0975700771

Số 03, Trần Nhân Tông, TP Đồng Hới, Quảng Bình
Adbox